INFINITY: THIẾT BỊ ĐIỆN TRỊ LIỆU ĐA NĂNG 2 ĐẾN 8 CỔNG RA

Còn hàng

Giá 0₫

Kế hoạch mua sắm

Máy điện trị liệu đa năng dùng trong y tế

Model: INFINITY

Hãng: Elettronica Pagani

Xuất xứ: Ý

ĐIỆN TRỊ LIỆU ĐA NẰNG

INFINITY: THIẾT BỊ ĐIỆN TRỊ LIỆU ĐA NĂNG 2 ĐẾN 8 CỔNG RA

DÒNG GIAO THOA TỪ 2ĐẾN20 KHz

Các dòng giao thoa của INFINITY có thể được điều chỉnh cường độ và tần số. Trong thực tế, INFINITY cho phép người sử dụng thay đổi tần số sóng mang từ 2KHz đến 20KHz, duy trì cường độ không đổi. Với cường độ không đổi, tần số có thể được điều chỉnh làm tăng sự kích thích, giảm đau hoặc tạo các hiệu ứng sinh học, nó cũng có thể được cài đặt một loạt các dải tần với sự kết hợp của các hiệu ứng đã được đề cập ở trên.

INFINITY có tất cả các dòng tần số thấp và trung bình sử dụng cho điện phân, kích thích, điều trị đau bằng dòng TENS và diadynamics, Trabert, KOTZ, giao hoa 2 cực và 4 cựu, kích thích tĩnh mạch-bạch huyết. Theo yêu cầu,nó cũng có thể tạo ra điện thế cao tới 500 V.Các chiến lược phục hồi chức năng hiệu quả nhất chỉ có thể được tiến hành bởi những nhà trị liệu thông minh nhất mà họ cầncó các thiết bị tốt nhấtcó thể đáp ứng tất cả yêu cầu của họ. Đây là lý do tại sao INFINITY  có một số tính năng đặc biệtcó thể đáp ứng tất cả cácyêu cầu phức tạp nhất. Từ đầy đủ các dòngcó sẵn cho tới khả năng kết hợp dòng Galvanic với mọi dòng  xoay chiều. Từ đổi cực bằng tay hay tự động cho tới khả năng lưu trữ lượng lớn các phác đồ điều trị được mặc định, nhờ vậy mà các dòng được tự động phát.

Một số tính năng đặc biệt khác: có lẽ INFINITY là thiết bị điện trị mạnh mẽ nhất và giống như tất cả các sản phẩm khác của ROLAND2,nó cũng bao gồmnhiều phác đồ và bộ nhớ mặc định cho điều trị. Người sử dụng có thể kết hợp INFINITY với bất kỳ máy nào khác của ROLAND2, mặt khác,  nó cũng có thể nhập1-4 dòng điện trị liệu thông dụng khác nhau. Điều đó có nghĩa là, người sử dụng  có thể có được từ 2 đến 8 kênh đầu ra.Mỗi máy có thểcung cấp tất cảcác dòng điện tần số thấp và trung bình cũng như các thông số riêng của máy và thời gian cho việc điều trị từ một đến bốn vị trí khác nhau của cơ thể hoặc từ một đến bốn bệnh nhâ nkhác nhau.

KÍCH THÍCH TĨNH MẠCH-BẠCH HUYẾT
Một dạng sóng hình sin một pha đặc biệt được sử dụng để cải thiện, thúc đẩy tuần hoàn máu,giảm các quá trình bệnh lý và đau do phù nề và kém lưu thông. Kích thích tĩnh mạch-bạch huyết được áp dụng để điều trị một số bệnh lý gây ra do chấn thương, bệnh lý mạch máu và bệnh lý ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

THIẾT BỊ GIÁC HÚT CHÂN KHÔNG( OPTION)
Một thiết bị hút chân không liên tục và xung cũng làm cho INFINITY linh hoạt hơn. Thiết bị này cho phép người sử dụng đặt các điện cực trên da bệnh nhân dễ dàng hơn mà không cần sử dụng dây cố định. Ngoài ra, liệu pháp chân không còn làm xung huyết tại chỗ, làm tăng tốc độ trao đổi chất và tuần hoàn máu.

Tính năng kỹ thuật
Các dòng tần số thấp: Galvanic, Galvanic ngắt quãng, hình chữ nhật, hình tam giác, lưỡi cày, Trabert, Diadynamics (MF, DF, CP, LP, CP-id, kết hợp), TENS, hai pha.
Các dòng tần số trung bình: từ 2KHz đến 20KHz: giao thoa 2 cực, giao thoa 4 cực, giao thoa vectơ, giao thoa cùng mặt phẳng, MF kích thích, Kotz, kích thích hệ thống tĩnh mạch-bạch huyết.
Các kênh đầu ra: 2 kênh, có thể mở rộng tới 4, 6 hoặc 8 kênh
Theo yêu cầu: dòng điện cao thế lên đến 500 V với thiết bị hút chân không liên tục và xung

Nếu quý khách cần hỗ trợ, có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ Y TẾ NHẬP KHẨU VIỆT NAM

Trụ sở: Số 29 Ngõ 35 Phố Cát Linh, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam

VPGD: P28.5 / M5 – 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+824) 2219 9990  -  Fax: (+824) 2219 9999

Hotline hỗ trợ ngoài giờ 24/7: (+84) 977687006

Email tổng hợp: thietbiytenhapkhau@gmail.com

Email Phòng kinh doanh: sales@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email Phòng chăm sóc khách hàng: cskh@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email khối hỗ trợ kỹ thuật: service@thietbiytenhapkhau.com.vn

Website: thietbiytenhapkhau.com.vn I medicalvietnam.vn I medicalvietnam.com.vn

n=e.location.protocol=="https:"?"https:":"http:";var r=document.createElement("script");r.[0];i.parentNode.insertBefore(r,i)}(window);