Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Y Tế Nhập Khẩu Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Y Tế Nhập Khẩu Việt Nam (Sau đây gọi là MEDICAL VIỆT NAM)

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm với trang thiết bị y tế - thiết bị máy, hóa chất, vật tư tiêu hao, dụng cụ, linh - phụ kiện y tế được cung cấp tại MEDICAL VIỆT NAM

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hà Nội và các tỉnh phụ cận Đồng bằng sông hồng, Tây Bắc, Đông Bắc và Bắc trung bộ. Chính sách vận chuyển miễn phí áp dụng cho đơn hàng hóa chất, vật tư tiêu hao trị giá từ 500.000 đ; Hóa chất, linh - phụ kiện y tế trị giá từ 1.000.000 đ trở lên; Đối với trang thiết bị y tế - thiết bị máy: giao vận và cài đặt kỹ thuật, hướng dẫn tận nơi.

3. NỘI DUNG

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Chúng tôi thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

Công ty sẽ giao hàng trong vòng 02 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ trụ sở chính, kho hàng của MEDICAL VIỆT NAM, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 03 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ trụ sở chính, kho hàng của MEDICAL VIỆT NAM

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng trên 300km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Riêng đối với các đơn hàng dự án, hàng hóa ĐẶC THÙ, máy móc - trang thiết bị chuyên ngành được nhập khẩu. Hàng hóa được giao tới khách hàng trong thời gian từ 15 – 30 ngày, từ 45 – 90 ngày (không kể ngày lễ - thứ 7, chủ nhật) áp dụng đối với những hàng hóa thiết bị máy móc nhập khẩu và sẽ được trao đổi thời gian giao hàng cụ thể

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi bộ phần kế toán tài chính và phòng kinh doanh của MEDICAL VIỆT NAM xác nhận hoặc nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Chúng tôi thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với trang thiết bị y tế - thiết bị máy): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Công ty chỉ cài đặt các phầm mềm, chuyển giao các công nghệ có bản quyền. MEDICAL VIỆT NAM chỉ hỗ trợ cài đặt, chuyển giao kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).

n=e.location.protocol=="https:"?"https:":"http:";var r=document.createElement("script");r.[0];i.parentNode.insertBefore(r,i)}(window);