Kính gửi Qúy khách hàng !

Medical Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của các hãng tại Châu Âu và Khu vực Đông Á. Chúng tôi cung cấp trang thiết bị máy đa ngành, linh & phụ kiện y tế, vật tư y tế tiêu hao dùng trong gia đình, phòng khám, bệnh viện, khách sạn và dự án trên toàn quốc

Danh mục thiết bị, vật tư do Công ty cung cấp cung cấp và kinh doanh:

Máy, Thiết bị vật lý trị liệu và PHCN, phân tích đánh giá chức năng.

Máy, Thiết bị phẫu thuật và phòng mổ, gây mê hồi sức.

Máy, Thiết bị siêu âm, nội soi, điện tim, monitor theo dõi

Máy, Thiết bị, vật tư chẩn đoán hình ảnh, Labo cận lâm sàng.

Máy, Thiết bị xét nghiệm, phân tích sinh hóa.

Máy, Thiết bị bào chế dược phẩm, kiểm nghiệm thực phẩm.

Vật tư tiêu hao – Vật tư y tế thông thường, linh phụ kiện y tế

Dụng cụ y tế, hóa chất - thiết bị xét nghiệm.

​​

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Medical Việt Nam

Đối với các DMHH công ty cung cấp và phân phối: Các sản phẩn đều được nhập khẩu, có nguồn gốc, tờ khai hải quan, giấy ủy quyền, CO – CQ đầy đủ. Đạt tiêu chuẩn, kiểm định, có giấy phép lưu hành từ BYT.

Bao bì, đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi sử dụng. Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi ! Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều lợi ích khi làm đại lý cho chúng tôi .

CHÍNH SÁCH GIÁ

Được hưởng mức giá và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty. Bảng giá sẽ được thay đổi tùy thuộc theo chính sách xuất nhập khẩu của nhà nước và giá cung cấp của nhà sản xuất. Medical Việt Nam sẽ thông báo trong vòng 30 ngày nếu có thay đổi về giá.

CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ

Đại lý được hưởng chiết khấu là mức chênh lệch giữa giá công ty cung cấp và giá bán do đại lý tự quyết định. Dựa theo doanh số hàng tháng, Qúy đại lý còn được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho các đại lý của công ty .

Khi đạt đủ doanh số mua hàng tháng, theo quy định của công ty. Qúy đại lý sẽ được hưởng chiết khấu theo tỷ lệ nhất định. Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ công ty cho Qúy đại lý.

CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ BẢO VỀ GIÁ

Căn cứ vào kết quả mua hàng, và các cam kết hợp tác khác. Quý đại lý sẽ được hưởng giá dành cho cấp đại lý tương ứng. Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Qúy đại lý trên thị trường.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thanh toán theo phương thức thỏa thuận giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư trong hợp đồng kinh tế rõ ràng. Hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc trực tiếp bằng tiền mặt.

CHÍNH SÁCH VÀ PHẠM VI PHÂN PHỐI

Medical Việt Nam cam kết bảo vệ đại lý trên phạm vi đại lý đăng ký, phân chia cho từng vùng, lãnh thổ hợp lý, để đại lý có cơ hội phát triển thị trường và mở rộng kênh phân phối của mình .

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNG

Vật tư y tế, vật tư tiêu hao: theo thỏa thuận với nhà cung cấp

Máy móc chuyên ngành, linh – phụ kiện thiết bị đi kèm: Theo chính sách của nhà sản xuất và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của công ty.

Medical Việt Nam luôn có thiết bị phụ kiện thay thế hoặc bán lẻ linh kiện thiết bị y tế. Do đó, quý khách hàng, đại lý an tâm trong quá trình sử dụng.

HỖ TRỢ PR – MARKETING

Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, baner,....theo các chương trình của công ty, Thông tin về Qúy đại lý sẽ được quảng cáo trên các trang web của công ty.

Qúy đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty .

Qúy đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của công ty .

Qúy đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hóa, sản phẩm, chính sách của công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

HỖ TRỢ VỀ GIẢI PHÁP KỸ THUẬT

Medical Việt Nam sẽ cử kỹ thuật đến hướng dẫn lắp đặt vận hành và tư vấn về chức năng của sản phẩm – thiết bị. Qúy đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hướng dẫn vận hành, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp khi có yêu cầu.

Công ty chúng tôi đang cố gắng phát huy mọi nguồn lực để trở thành công ty hàng đầu về phân phối, cung cấp các thiết bị với mức chiết khấu cao, giữ chữ tín với đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng quý đối tác chắc chắn sẽ có được lợi ích khi làm tối tác của Medical Việt Nam

TÀI LIỆU GIAO HÀNG

Chứng chỉ: Tờ khai HQ, Giấy phép nhập khẩu, CO – CQ, Invoice

Ủy quyền từ nhà sản xuất:  Thư ủy quyền, ISO, CFS…

VAT: Hóa đơn tài chính

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ Y TẾ NHẬP KHẨU VIỆT NAM

Trụ sở: Số 29 Ngõ 35 Phố Cát Linh, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam

VPGD: P28.5 / M5 – 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+824) 2219 9990  -  Fax: (+824) 2219 9999

Hotline hỗ trợ ngoài giờ 24/7: (+84) 977687006

Email tổng hợp: thietbiytenhapkhau@gmail.com I medicalvietnam868@gmail.com

Email P. kinh doanh: sales@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email P. Chăm sóc khách hàng: cskh@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email P. Kỹ thuật & bảo hành dịch vu: service@thietbiytenhapkhau.com.vn

Website: thietbiytenhapkhau.com.vn I medicalvietnam.vn I medicalvietnam.com.vn

n=e.location.protocol=="https:"?"https:":"http:";var r=document.createElement("script");r.[0];i.parentNode.insertBefore(r,i)}(window);