Văn Hóa Công Ty

Medical Việt Nam là một đại gia đình đoàn kết, nét đặc thù mà đại gia đình này có được chính là môi trường làm việc năng động, sáng tạo và đổi mới - nơi mà mỗi thành viên đều được phát huy hết khả năng, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, luôn được ghi nhận về những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Công ty. Nói cách khác nét Văn hóa của Medical Việt Nam không thể tách rời văn hóa cộng động xã hội vì chính nơi đây đã giữ được nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam nói chung và Medical Việt Nam nói riêng.

Văn hóa trong Kinh doanh

Với mục tiêu xây dựng Medical Việt Nam trở thành thương hiệu về Phân phối trang thiết bị y tế thuộc top nhà phân phối hàng đầu Việt Nam đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Công ty.

Hành động của Công ty dựa trên triết lý kinh doanh

1. Sản phẩm có chất lượng và luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng. Giữ gìn uy tín và đạo đức nghề nghiệp.

2. Tìm kiếm lợi nhuận dựa trên mối quan hệ và mang đến lợi ích cho cộng đồng.

3. Gia tăng giá trị thương hiệu dựa trên giá trị con người bởi đây là tài sản quý giá nhất của công ty.

Văn hóa Hành động

Medical Việt Nam luôn "tôn trọng tự do dân chủ", "khuyến khích chủ động sáng tạo", vì thế đã xây dựng nên đội ngũ nhân sự trẻ năng động, tâm huyết và gắn bó Công ty. Điều đó đã được thể hiện thông qua những chuẩn mực trong công việc, trong giá trị cốt lõi của họat động kinh doanh. Với mục đích: "cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng", "tận tụy với khách hàng", …

Văn hóa Vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe

Sau thời gian làm việc căng thẳng để tái tạo sức lao động hiệu quả, gắn kết với các thành viên, động viên tinh thần và luôn sẻ chia cùng anh em. Medical Việt Nam xây dựng môi trường văn hóa vui chơi, giải trí một cách lành mạnh như những hoạt động: Thể thao, văn nghê, giao lưu, tham quan, du lịch, khám sức khỏe định kỳ….được Công đoàn tổ chức thường xuyên trong năm dựa trên quỹ khen thưởng, phúc lợi của nhân viên. Bằng những hoạt động thiết thực đó mà tại Medical Việt Nam, nhân viên sẽ cảm nhận được rằng, đây chính là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Viết bình luận