Trong bối cảnh ngành kinh doanh thiết bị, vật tư y tế đang trong giai đoạn tái cấu trúc để đi vào ổn định và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Hiện nay, có thể thấy lĩnh vực này đang còn khá lộn xộn bởi sự kinh doanh thiếu lành mạnh chộp giật của không ít đơn vị, cùng sự mất kiểm soát của cơ quan chức năng.

Nhiều thiết bị xét nghiệm, máy thở, máy gây mê không được kiểm chuẩn, linh kiện tiêu hao và bảo dưỡng không đúng cách…Bên cạnh đó, thị trường còn tràn ngập một dòng lưu thông không chính thức được gọi là "Hàng Quay Đầu”. Loại hàng quay đầu này cùng hàng nhái, hàng kém chất lượng đang là nguyên nhân chính gây nhiễu loạn thị trường

Thiết bị, vật tư tế là chuyên ngành sâu và đặc thù, đặc biệt là công nghệ chế tạo cũng như kỹ thuật vận hành phức tạp nên lượng thông tin được chia sẻ sâu về vấn đề này hiện nay còn hạn chế. Trên Internet hiện nay thông tin các sản phẩm được đăng tải rất lộn xộn và thiếu chính xác, cùng sản phẩm nhưng mức giá vênh nhau tới cả 100%, cấu hình và thông số kỹ thuật cũng không giống nhau...

Trong bối cảnh đó, những người sáng lập Medical Việt Nam với mong muốn đưa đến cho cộng đồng kho tư liệu, thông tin về thị trường với mức giá các sản phẩm cạnh tranh nhất. Giúp người tiêu dùng, đơn vị cung cấp cũng như các nhà quản lý có được tư liệu chuẩn để phục vụ cho công việc của mình.

“Với Medical Việt Nam, không có khái niệm “hợp tác kinh doanh”. Chúng tôi đặt mối quan hệ với khách hàng – đối tác như là sự sẻ chia giá trị. Khi khách hàng – đối tác tin vào giá trị đó và đồng hành cùng Medical Việt Nam, đó là lúc chúng tôi thành công”. Trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Medical Việt Nam cam kết:

HÀNG CHÍNH HÃNG

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Medical Việt Nam chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, với chế độ bảo hành chu đáo.

Toàn bộ các máy móc thiết bị, vật tư đều được sản xuất tại chính quốc, đạt các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn an toàn y tế.

Với cơ chế bảo hành tối thiểu là 12 tháng miễn phí 1 ĐỔI 1. Công ty chúng tôi còn thực hiện công tác bảo trì định kỳ từ 03 – 06 tháng / lần và bảo trì miễn phí 24 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành thiết bị và cung cấp vật tư tiêu hao với giá ưu đãi trong 10 năm trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Bên cạnh đó một đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo cơ bản trong nước sau đó được các hãng nước ngoài đào tạo thêm nên hoàn toàn có khả năng phục hồi, sửa chữa và bảo trì các loại máy móc, thiết bị khi Quý khách có nhu cầu.

Toàn bộ các máy móc thiết bị, vật tư được sản xuất và cung cấp bởi các hãng có uy tín về chất lượng và giá cả cũng như các chế độ hậu mãi.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Với sự hỗ trợ và cam kết của các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới, Medical Việt Nam cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

Với vị thế là hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng thiết bị y tế lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại Công ty vô cùng đa dạng với hơn 2000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Medical Việt Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế.

Chính sách ưu đãi dành riêng cho Khách hàng ưu tiên và đối tác chiến lược

Với nỗ lực không ngừng mang tới cho Khách hàng ưu tiên những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo (Premium Solutions), Medical Việt Nam luôn xây dựng và phát triển các chính sách ưu đãi linh hoạt nhằm mang tới nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu và tăng sự trải nghiệm cho khách hàng và quý đối tác

LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Khi mua hàng quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Với đội ngũ cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành các trang thiết bị y tế. Để nâng cao hiệu quả công việc Công ty luôn tìm giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.

Trong tất cả các trường hợp, khi khách hàng có nhu cầu trang bị, nâng cấp, phát triển, Công ty luôn sẵn sàng cử cán bộ kỹ thuật hỗ trợ, hợp tác miễn phí với tất cả các thông tin, công nghệ mà chúng tôi có được từ các đối tác của mình.

Đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng: trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ giải quyết mọi trục trặc kỹ thuật miễn phí và sau thời gian bảo hành sẽ thực hiện chế độ kiểm tra sản phẩm định kỳ và cam kết sửa chữa cũng như cung cấp vật tư tiêu hao, phụ tùng thay thế cho quý khách với giá cả thấp nhất so với thị trường hiện hành

n=e.location.protocol=="https:"?"https:":"http:";var r=document.createElement("script");r.[0];i.parentNode.insertBefore(r,i)}(window);