“Với Medical Việt Nam, trong khái niệm “hợp tác kinh doanh”. Chúng tôi đặt mối quan hệ với khách hàng – đối tác như là sự sẻ chia giá trị. Khi khách hàng – đối tác tin vào giá trị đó và đồng hành cùng Medical Việt Nam, đó là lúc chúng tôi thành công”. Trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Medical Việt Nam cam kết:

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG -  RÕ RÀNG VỀ NGUỒN GỐC

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Medical Việt Nam chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, với chế độ bảo hành chu đáo.

Toàn bộ các máy móc thiết bị, vật tư đều được sản xuất tại chính quốc, đạt các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn an toàn y tế. Với cơ chế bảo hành tối thiểu là 12 tháng miễn phí. Ngoài ra công ty thực hiện công tác bảo trì định kỳ từ 03 – 06 tháng / lần kể từ theo chính sách công ty và theo yêu cầu sau thời gian bảo hành thiết bị và cam kết cung cấp vật tư tiêu hao với giá ưu đãi trong 10 năm trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. 

Bên cạnh đó một đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo trong nước sau đó được các hãng nước ngoài đào tạo nâng cao nên hoàn toàn có khả năng phục hồi, sửa chữa và bảo trì các loại máy móc, thiết bị khi Quý khách có nhu cầu.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Với sự hỗ trợ và cam kết của các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới, Medical Việt Nam cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Medical Việt Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế.

Chính sách ưu đãi dành riêng cho Khách hàng ưu tiên và đối tác chiến lược

Với nỗ lực không ngừng mang tới cho Khách hàng ưu tiên những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo (Premium Solutions), Medical Việt Nam xây dựng các chính sách ưu đãi linh hoạt nhằm mang tới nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu và tăng sự trải nghiệm cho khách hàng và quý đối tác

LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Khi mua hàng quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Để nâng cao hiệu quả công việc Công ty luôn tìm giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.

Trong tất cả các trường hợp, khi khách hàng có nhu cầu trang bị, nâng cấp, phát triển, Công ty luôn sẵn sàng cử cán bộ kỹ thuật hỗ trợ, hợp tác miễn phí với tất cả các thông tin, công nghệ mà chúng tôi có được từ các đối tác của mình.

Đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng: trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ giải quyết mọi trục trặc kỹ thuật miễn phí và sau thời gian bảo hành sẽ thực hiện chế độ kiểm tra sản phẩm định kỳ và cam kết sửa chữa cũng như cung cấp vật tư tiêu hao, phụ tùng thay thế cho quý khách với giá cả thấp nhất so với thị trường hiện hành