Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2017

THÔNG BÁO

V/v: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2017

Kính gửi: Qúy khách hàng và đối tác !

Medical Việt Nam trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Medical Việt Nam làm người bạn đồng hành trong thời gian qua.

 

 

Thực hiện theo quy định về việc nghỉ các ngày Lễ - Tết trong năm 2017, căn cứ theo tình hình hoạt động thực tế của đơn vị. Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác thông báo "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2017" như sau:

  • Nghỉ lễ Từ thứ Bảy ngày 2/9/2017 đến hết thứ Hai ngày 4/9/2017 (03 ngày)
  • Thứ Ba ngày 05/09/2017, văn phòng Medical Việt Nam trở lại hoạt động bình thường

Trong thời gian nghỉ lễ, tính năng chat trực tuyến trên 03 website chính của công ty:

www.thietbiytenhapkhau.com.vn I www.medicalvietnam.vn I www.medicalvietnam.com.vn vẫn tiếp nhận và phản hồi khách hàng. Hệ thống phần mềm nhận đơn hàng điện tử vẫn hoạt động để nhận đơn hàng và tiếp tục chuyển các thông tin qua kênh online và phòng ban liên quan. Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ lễ, các dịch vụ triển khai, hỗ trợ phản ứng nhanh sẽ không đáp ứng được kịp thời như thường lệ, rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ phía Qúy khách hàng.

 

Trường hợp khẩn cấp cần được trợ giúp xin Quý khách vui lòng liên hệ

  • Hotline: 0977.687.006 - Email phòng chăm sóc khách hàng: cskh@thietbiytenhapkhau.com.vn
  • Bộ phận xử lý nghiệp vụ hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại nhân viên phụ trách chuyên môn.

Medical Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, các đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Một lần nữa kính chúc Quý vị và gia đình một kỳ nghỉ lễ nhiều niềm vui và hạnh phúc

Trân trọng thông báo ./.

 

Nơi nhận:

Như kính gửi;

Lưu VP

 

Medical Việt Nam

Viết bình luận