Tác dụng điều trị của máy xung điện

Tác dụng điều trị của máy xung điện

Có các tế bào khỏe mạnh không phải là một quá trình thụ động. Tích cực, thường xuyên điều chỉnh các tế bào không những thực hiện được, mà còn cần thiết để làm chậm lại quá trình lão hóa và giảm nguy cơ rối loạn chức năng tế bào. Chúng tôi, sau tất cả, thì khỏe mạnh như các tế bào của chúng tôi. Rối loạn chức năng của tế bào không thể trông thấy mà không được chữa sớm có thể dẫn đến bệnh. Tinh chỉnh có thể được thực hiện hàng ngày trong vài phút, sử dụng trường điện từ xung (PEMFs). Ngoài ra, khi có sự mất cân bằng (khi triệu chứng xuất hiện) hoặc có bệnh được biết đến, trị liệu xung điện - máy xung điện, được sử dụng một mình hay cùng với các liệu pháp khác, thường có thể giúp các tế bào tái cân bằng rối loạn chức năng nhanh hơn.

Máy điện xung hoạt động để:

Giảm đau, viêm, ảnh hưởng của căng thẳng trên cơ thể, và tiểu cầu kết dính.

Cải thiện năng lượng, lưu thông, chất lượng giấc ngủ, huyết áp và mức cholesterol, sự hấp thu các chất dinh dưỡng, giải độc tế bào và khả năng tái tạo tế bào.

Cân bằng hệ thống miễn dịch và kích thích RNA và DNA.

Tăng tốc chữa lành xương và mô mềm.

Thư giãn các cơ.

Máy điện xung đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều thập kỷ trong nhiều điều kiện và ngành y tế, và kết quả có thể được nhìn thấy ở động vật cũng như con người. Các Viện Y tế quốc gia đã thực hiện tri liệu xung điện cho nghiên cứu. Trong thực tế, nhiều thiết bị máy sử dụng xung điện đã được chấp thuận bởi FDA, một số đặc biệt để chữa gãy xương, chữa lành vết thương, đau và sưng các mô, và điều trị trầm cảm. Hầu hết các thiết bị máy xung điện điều trị được xem là an toàn theo tiêu chuẩn.

Xung điện là gì và cách nó làm việc:

Khoa học đã chỉ ra rằng tất cả mọi thứ là năng lượng. Năng lượng là luôn luôn năng động và, do đó, có một tần số; nó thay đổi từng giây hoặc phút.

Tất cả năng lượng là điện từ trong tự nhiên. Tất cả các nguyên tử, hóa chất và các tế bào sản xuất ra điện từ trường (EMFs). Mỗi cơ quan trong cơ thể sản xuất nó thành bioelectromagnetic. Khoa học đã chứng minh rằng cơ thể chúng ta thực sự phóng ra từ trường riêng của họ và tất cả 70 nghìn tỷ tế bào trong cơ thể giao tiếp thông qua các tần số điện từ. Không có gì xảy ra trong cơ thể mà không có một cuộc trao đổi điện từ. Khi hoạt động điện của cơ thể không còn, cuộc sống không còn.

Vật lý, đó là, năng lượng điện từ, kiểm soát hóa học. Nó lần lượt điều khiển chức năng mô. Sự gián đoạn của năng lượng điện từ trong tế bào gây ra sự trao đổi chất tế bào bị suy yếu, bất kể nguyên nhân ban đầu. Điều này xảy ra bất cứ nơi nào trong quá trình bệnh.

Máy xung điện mang lại ích lợi, nâng cao sức khỏe, tần số cho các tế bào. Tần số xung điện thấp của ngay cả những điểm mạnh nhất vượt qua ngay qua cơ thể, thâm nhập vào từng tế bào, mô, cơ quan và thậm chí cả xương mà không bị hấp thụ hoặc bị thay đổi! Khi nó đi qua, nó kích thích hầu hết các quá trình điện và hóa học trong các mô.Máy điện xung điều trị được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tích cực năng lượng tế bào, dẫn đến sức khỏe tế bào tốt hơn .

Thiết bị cung cấp xung điện khác nhau tùy theo một số tính năng quan trọng: tần số, dạng sóng, sức mạnh, và các loại chất kích thích. Tần số có thể được đơn giản hay phức tạp; và cao, trung bình hay thấp. Cường độ cũng có thể rất cao, trung bình hay thấp.

Không có "một kích thước" điều trị phù hợp với tất cả các tình huống. Hầu hết các thiết bị điện xung tùy thuộc vào các vấn đề hoặc điều kiện khác nhau, nhưng lựa chọn sai thiết bị có thể tạo ra kết quả không đạt yêu cầu. Kể từ khi cơ thể rất phức tạp, máy xung điện là thiết bị lý tưởng để có thể có được kết quả tốt mà không cần nhiều các phương pháp điều trị khác nhau.

Viết bình luận