Phòng thí nghiệm sinh học phân tử

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay Các nghiên cứu sinh học phân tử không còn là điều mới lạ mà càng trở nên phổ biến và được triển khai tại rất nhiều các bệnh viện (tuyến trung ương, tuyến tỉnh, các viện nghiên cứu, Phòng thí nghiệm của các đơn vị sản xuất…). Khác với các xét nghiệm mang tính đinh tính lâu đời, các thí nghiệm sinh học phân tử đòi hỏi độ chính xác, ổn định. Chính vì thể, bên cạnh đội ngũ cán bộ kinh nghiệm, Điều tối quan trọng trong việc xây dựng và triển khai các phòng thí nghiệm Sinh học Phân tử chính là độ chính xác, bền của thiết bị, hóa chất và vật tư tiêu hao là yếu tố rất quan trọng trong việc setup phòng thí nghiệm.

Medical Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động đại diện phân phối cho các thương hiệu có uy tín nhất như ThermoFisher Scientific – Mỹ, Sarsedt – Đức, Cleaver Scientific – Anh, 5Prime – Đức, Taitec – Nhật Bản…, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị, máy móc và hóa chất vật tư tiêu hao trong nghiên cứu khoa học cho các phòng thí nghiệm và bệnh viện. Hiện chúng tôi đang cung cấp dòng thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán dựa trên kỹ thuật sinh học phân tử, dòng thiết bị ứng dụng trong phân tích DNA, RNA và protein liên quan đến các bệnh ở người, động vật và thực vật. Thiết bị và các kits chẩn đoán của chúng tôi giúp các bác sỹ, bác sỹ thú y và các nhà nghiên cứu khoa học có các thông tin mang tính chất quyết định để chẩn đoán bệnh liên quan đến biến đổi ở cấp độ gene hoặc nhiễm sắc thể.

Chúng tôi rất vinh dự cam kết cung cấp thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, thiết thực nhất, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nghiên cứu khoa học của khách hàng.

Medical Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống thiết bị và một số các vật tư tiêu hao sử dụng trong phòng thí nghiệm Sinh học phân tử hiện chúng tôi đang cung cấp (chi tiết xem tại đây)

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng

Trân trọng

Bình luận

  • avatar

    HẢI
    .
    Xin chào Quý Công ty! mình là Hải, trưởng phòng Thiêt bị, cty CPĐT và xây dựng Quốc tế (DCI), 62 Yên Dũng Thượng, Vinh, Nghệ An Xin Quý cty báo giá các thiêt bị cho phong xet nghiệm sinh học phân tử (có danh mục thiêt bị đinh kèm)

Viết bình luận