Ống lấy máu chân không kết hơp xylanh- sản phẩm mang tính đột phá

S-Monovette® – Cách mạng trong dụng cụ lấy máu tĩnh mạch

Ống lấy máu S-Monovette® là giải pháp tiên tiến của hãng Sarstedt trong lấy máu tĩnh mạch.  Ống lấy máu này sử dụng cả 2 kỹ thuật hút và chân không trong cùng một sản phẩm, thay thế cho cả bơm kim tiêm và ống có chân không tạo áp lực để hút máu vào ống. Phương pháp này đặc biệt có hiệu quả đối với những người có đặc điểm tĩnh mạch khó lấy như người già, trẻ em có mạch máu rất nhỏ, mảnh và dễ vỡ.

    =  

Khi sử dụng ống với vai trò là bơm kim tiêm, kỹ thuật viên lấy máu có thể kiểm soát được tốc độ hút máu vào ống. Khi ống đầy, có thể bẻ gẫy pit tông dễ dàng và trả lại tình trạng cho phép ống có thể ly tâm được. Ngoài ra, ống S Monovette cũng có thể được dùng như một ống chân không bằng cách kéo pit tông xuống hoàn toàn, bẻ gẫy pit tông ngay trước khi lấy máu. Chân không mới hình thành giúp hút được một thể tích máu chính xác. Áp lực chân không trong ống giảm đi làm hạn chế khả năng tán huyết và vỡ mạch. Như vậy, chất lượng mẫu sẽ tốt hơn và đỡ tốn kém vì phải lấy lại máu.

Không giống như những loại ống có chân không sẵn, S Monovette®  không lưu giữ chân không trong ống nhiều tháng sau khi sản xuất khiến cho lớp màng chặn mỏng hơn và dễ bị xuyên thủng. Sự xê dịch của kim trong mạch máu khi gắn với ống sẽ giảm đi giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Kim tiêm của ống S-Monovette®  có sẵn để dùng và không cần đến holder để giữ. Thiết kế kim dạng đặc và nhỏ khiến cho góc xuyên kim qua da giảm đi và loại bỏ nguy cơ tổn thương từ lắp kim và holder.

Nắp ống có lớp màng mỏng nằm sâu bên trong tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa vị trí chọc kim  và lớp màng giúp chống nhiễm trùng và an toàn trong sử dụng ống S-Monovette®. Nắp ống dạng nắp xoáy cho phép giảm thiểu khả năng tạo bọt khí. Chất liệu thân ống trong suốt giúp đánh giá chất lượng mẫu một cách dễ dàng

Ống lấy máu S Monovette® , công nghệ 2 trong 1

Phù hợp với mọi tình trạng ven tĩnh mạch

Chất lượng mẫu được tối ưu

Kinh tế

An toàn

Viết bình luận