Môi Trường Làm Việc

Medical Việt Nam đặc biệt quan tâm đến việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Lấy tinh thần học hỏi làm cốt lõi trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho nhân viên được hoàn thiện kiến thức - kĩ năng - kinh nghiệm, thông qua những khóa học dài hạn, ngắn hạn, các buổi chia sẻ từ Ban giám đốc và những thử thách trong công việc. Chúng tôi luôn cố gắng để nhân viên phát huy hết nội lực bản thân, gặt hái những kết quả tích cực và nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng.

Ngoài các cơ hội thăng tiến trong công việc, nhân viên công ty sẽ được tham gia các hoạt động thể thao hàng tuần, du lịch hàng năm, khám sức khỏe định kỳ cùng nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa khác.

Chúng tôi chào đón Bạn với một môi trường làm việc hội tụ:

1. Những con người thông minh, năng động và sáng tạo

Bạn sẽ có hạnh phúc và niềm vui công việc trong một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn trước những sự thay đổi “chóng mặt” của thế kỷ thông tin.

2. Ban lãnh đạo với 2 chữ “Tâm và Tầm”

Medical Việt Nam được so sánh như một con Tàu lớn giương cánh buồm đỏ thắm ra khơi. Con tàu đó vượt biển lớn qua sự “lèo lái” của những người Thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. Hai chữ “Tâm và Tầm” bạn sẽ nhận thấy rõ khi bạn lựa chọn môi trường làm việc của chúng tôi.

3. Luôn coi trọng yếu tố con người

Chúng tôi coi con người là tài sản quý báu nhất của công ty. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua: Chính sách đãi ngộ nhân viên và Chương trình đào tạo.

Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của công ty.

4. Hoạt động cộng đồng tại Medical Việt Nam

Trong chặng đường xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn tự hào xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, sẻ chia với cộng đồng. Trên bản đồ hình chữ S, từ vùng miền núi xa xôi cho đến vùng đồng bằng và vùng biển, chúng tôi đều đã đặt chân và ghi dấu ấn tiên phong trong sứ mệnh lịch sử “Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng”

Viết bình luận