Medical Việt Nam - Đơn vị cung cấp thiết bị, vật tư y tế chuyên nghiệp

Hiện nay, có thể thấy lĩnh vực này đang còn khá lộn xộn bởi sự kinh doanh thiếu lành mạnh chộp giật của không ít đơn vị, cùng sự mất kiểm soát của cơ quan chức năng.

Nhiều thiết bị xét nghiệm, máy thở, máy gây mê không được kiểm chuẩn, thay thế linh kiện tiêu hao và bảo dưỡng không đúng cách dẫn tới kết quá cận lâm sàng và điều trị cho bệnh nhân không đảm bảo. Bên cạnh đó, thị trường còn tràn ngập một dòng lưu thông không chính thức được gọi là "Hàng Quay Đầu" đây chủ yếu là các dụng cụ, hóa chất, vật tư tiêu hao với giá rất rẻ và chất lượng không đảm bảo. Nhất là các hóa chất sinh phẩm xét nghiệm cần được bảo quản ở điều kiện lạnh tiêu chuẩn, các dòng sản phẩm này thường được tái sử dụng ở các cơ sở y tế tư nhân nhỏ. Loại hàng quay đầu trên cùng hàng nhái, hàng mới kém chất lượng đang là nguyên nhân chính gây nhiễu loạn thị trường.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị y tế chính ngạch 

Thiết bị, vật tư tế là chuyên nghành sâu và đặc thù, đặc biệt là công nghệ chế tạo cũng như kỹ thuật vận hành phức tạp nên lượng thông tin được chia sẻ sâu về vấn đề này hiện nay còn hạn chế. Trên Internet hiện nay thông tin các sản phẩm được đăng tải rất lộn xộn và thiếu chính xác, cùng sản phẩm nhưng mức giá vênh nhau tới cả 100%, cấu hình và thông số kỹ thuật cũng không giống nhau.

Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh chính xác hơn

Nhiều doanh nghiệp trong nước đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp trang thiết bị, linh & phụ kiện y tế, vật tư tiêu hao dùng trong gia đình, phòng khám, bệnh viện, khách sạn và dự án trên toàn quốc, trong đó Medical Vietnam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với mong muốn đưa đến cho cộng đồng kho tư liệu, thông tin về thị trường với mức giá các sản phẩm cạnh tranh nhất, giúp người tiêu dùng, đơn vị cung cấp cũng như các nhà quản lý có được tư liệu chuẩn để phục vụ cho công việc của mình.

Cung cấp trang thiết bị chất lượng và uy tín 

Medical Vietnam nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển nhằm tích hợp các tiện ích, tài nguyên của thiết bị y tế kết hợp với thương mại điện tử, cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm, hãng sản xuất, nhà cung cấp, tài liệu kỹ thuật cũng như các đánh giá, phân tích và tin tức liên quan tới thiết bị y tế. Phát huy mọi nguồn lực để trở thành công ty hàng đầu về phân phối, cung cấp các thiết bị với mức chiết khấu cao cho quý đối tác, nhưng vẫn luôn giữ uy tín, sự tận tâm trong kinh doanh, tin tưởng rằng quý đối tác chắc chắn sẽ có được lợi ích khi hợp tác cùng Medical Việt Nam

Link Doanh nhân.net: http://doanhnhan.net/lua-chon-don-vi-cung-cap-thiet-bi-vat-tu-y-te-chuyen-nghiep-108786.html

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ Y TẾ NHẬP KHẨU VIỆT NAM

Địa Chỉ: Số 29 - Ngõ 35, Phố Cát Linh, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 2219 9990     Fax: (024) 2219 9999   Hotline 24/7: 0977 687 00

Email: thietbiytenhapkhau@gmail.com I sales@thietbiytenhapkhau.com.vn

Web: www.thietbiytenhapkhau.com.vn I www.medicalvietnam.vn I www.medicalvietnam.com.vn

Viết bình luận