Dạo một vòng quanh website của MEDICAL VIỆT NAM, bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm. Tuy nhiên bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

Bước 1.  Đặt mua nhanh sản phẩm với tinh giản thông tin và các khâu thủ tục

Cách 1: Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc Bộ phận - Khối hỗ trợ trực tuyến của MEDICAL VIỆT NAM theo thông tin cụ thể dưới đây, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Tìm sản phẩm cần mua & đặt mua hàng trên website. (bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách)

- Click vào "website" để vào trang ngành hàng sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

- Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

- Thực hiện mua sắm online hoặc gọi hoặc gửi mail yêu cầu trực tiếp tới nhân viên bán hàng để được báo giá.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng sau:

1. ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (gửi thông tin yêu cầu của Qúy khách hàng tới Email: sales@thietbiytenhapkhau.com.vn  – thietbiytenhapkhau@gmail.com)

2. ĐẶT GIỮ HÀNG TẠI CÔNG TY (đặt giữ chỗ, nhận hàng tại ĐƠN VỊ)

3. GỬI LINK BÁO GIÁ MUA SẮM TOÀN CẦU (Áp dụng đối với hàng hóa nhập khẩu)

Sau khi nhận được thông tin nhân viên tư vấn bán hàng của MEDICAL VIỆT NAM sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc qua số điện thoại và gửi mail thông báo cho bạn qua E-mail bạn điền ở Thông tin người mua về số đơn hàng bạn cần thanh toán.

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để MEDICAL VIỆT NAM phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất. Nếu quý khách cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, và YÊU CẦU SẢN PHẨM chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách trong ngay khi nhận được thông tin.

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn TẠI mục: Quy định thanh toánHình thức thanh toán

Cảm ơn Qúy khách hàng & đối tác đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Khi cần trợ giúp, vui lòng gọi (024) 2219 9990 trong giờ hành chính (8h15 – 17h30)

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng theo các yêu cầu cụ thể khác. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.