Hệ thống phục hồi chức năng nhận thức điện toán hóa EYAS lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Hệ thống phục hồi chức năng nhận thức điện toán hóa "Eye-Ear-Attention System (EYAS) là hệ thống được phát triển bởi hãng Humenic (CEO là Seung ho Chun) - công ty chuyên về giải pháp chăm sóc con người.

Công nghệ nhìn thấy tương lai

  • EYAS là hệ thống phục hồi nhận thức máy tính duy nhất trên thế giới.
  • EYAS tự nhận ra người dùng.
  • EYAS theo dõi Sinh trắc học của người dùng và cung cấp thêm thông tin để đào tạo phục hồi.
  • Hệ thống chú ý tai
  • Hệ thống liên kết mắt
  • Nó có hiệu quả để tăng các kích thích được truyền đến não bằng chuyển động mắt.
  • ACRS (Hệ thống nhận diện khách hàng tích cực)
  • HỆ THỐNG EYAS có một hệ thống tự động nhận dạng người dùng khi đăng ký lần đầu.

EYAS-Giải pháp Phục hồi Nhận thức Kỹ thuật số

Dựa trên khoa học nhận thức và khoa học não bộ, đây là nội dung đào tạo phục hồi nhận thức kỹ thuật số cho từng lĩnh vực dựa trên CNTT để cung cấp phương pháp điều trị phục hồi nhận thức và phòng ngừa suy giảm nhận thức cho suy giảm nhận thức và nguy cơ suy giảm nhận thức các nhóm và một hệ thống lồng vào nhau để thực hiện chúng

Nội dung phục hồi nhận thức cho 6 lĩnh vực: tập trung, trí nhớ, định hướng, thực hiện, nhận thức thị giác và khả năng tính toán

EYAS-Giải pháp Phục hồi Nhận thức Kỹ thuật số

Hệ thống này đang thu hút sự chú ý của thị trường toàn cầu. Gần đây, hãng cho ra mắt sản phẩm 'EYAS2.0' với chức năng hệ thống tự nhận diện khách hàng (ACRS), cho phép login bằng cách nhận diện khuôn mặt dựa trên EYAS, qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hệ thống tăng cường khả năng nhận thức.

Năm 2005, Humenic được thành lập với tư cách là doanh nghiệp nghiên cứu, nhận sự chuyển giao công nghệ từ công ty mẹ Inthetech và Đại học Kyungpook.

Khi đó, công ty chủ yếu tập trung vào việc phát triển 'Nội dung nâng cao sức tập trung dựa trên nền tảng IT” dùng trong huấn luyện tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa và phục hồi sự suy giảm trí nhớ, đồng thời phát triển hệ thống u-Healthcare để hiện thực hóa nội dung này.

Đến tháng 4/2019, hệ thống huấn luyện phục hồi chức năng nhận thức theo thị giác 'EYAS' chính thức được ra mắt.

Humenic dua thuoc tri lieu ky thuat so 'EYAS' la thuong hieu toan cau hinh anh 2

Giải pháp phục hồi chức năng nhận thức điện toán hóa tương tác thị giác 

"EYAS chính là thuốc trị liệu kỹ thuật số," Giám đốc đại diện của hãng cho biết "Hệ thống tự động sử dụng camera để nhận diện bệnh nhân và nhờ đó các nhân viên trị liệu có thể dễ dàng chăm sóc bệnh nhân hơn; hệ thống được sử dụng để đề ngăn ngừa bệnh đãng trí, sử dụng trong việc huấn luyện phục hồi chức năng đối với bệnh rối loạn phát triển ở trẻ em."

Đặc biệt, nhận thấy tầm quan trọng của việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và để ứng phó với vấn đề này, Humenic đã cho ra mắt phiên bản 'EYAS2.0' có khả năng tự động nhận diện thị giác của các người tập phục hồi chức năng và cho phép đăng nhập bằng cách nhận dạng khuôn mặt.

[Những đặc tính vượt trội của sản phẩm pin linh hoạt LiBEST]

Giải pháp phục hồi chức năng nhận thức thế hệ mới tương tác theo thị giác 'EYAS2.0' là hệ thống có chức năng hệ thống tự nhận diện khách hàng (ACRS) cho phép log in bằng cách nhận diện khuôn mặt trên nguyên lí tránh tiếp xúc trực tiếp.

Với việc tham dự các triển lãm lớn ở nước ngoài như CES Mỹ hay triển lãm thiết bị y tế Đức hàng năm, HUMENIC ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường toàn cầu.

 

Hãng đã ký kết MOU với các kênh bán hàng chủ chốt ở nước ngoài và không ngừng khai thác thị trường hải ngoại. Những đơn hàng xuất khẩu sang Anh và Việt Nam càng minh chứng rằng kỹ thuật của Humenic được thị trường nước ngoài đón nhận.

Hãng còn có kế hoạch thành lập pháp nhân tại Anh vào năm 2021 và tích cực tiếp cận thị trường Anh cũng như thị trường châu Âu. Ngoài ra, để mở rộng việc thâm nhập thị trường nước ngoài, hãng đang xin cấp chứng nhận cấp độ 2 cho thiết bị y tế 'EYAS' và cũng có kế hoạch xin cấp chứng nhận tiêu chuẩn tổng hợp CE châu Âu, chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA trong thời gian tới.

Humenic dua thuoc tri lieu ky thuat so 'EYAS' la thuong hieu toan cau hinh anh 3

Giải pháp phục hồi chức năng nhận thức điện toán hóa EYAS. 

Giải pháp phục hồi chức năng nhận thức tương tác thị giác EYAS là hệ thống độc nhất tại Hàn Quốc, bao gồm loạt sản phẩm như EYAS PREMIUM, EYAS MULT, EYAS STANDARD, EYAS 1.0 và EYAS MMSE-KIT. Trong đó, EYAS PREMIUM là giải pháp cao cấp duy nhất trong nước được thiết kế theo kiểu kết hợp với ghế ngồi mang đến cho người dùng những trải nghiệm phong phú nhằm phục hồi chức năng nhận thức điện toán hóa.

Đây là sản phẩm rất phù hợp với bệnh nhân khuyết tật do có thể điều chỉnh ghế điện chuyển động và màn hình theo dõi 360 độ... Ngoài ra 'EYAS MULTI' là hệ thống cho phép di chuyển và lắp đặt tự do, cung cấp mạng có dây và không dây, được thiết kế kèm chức năng hỗ trợ từ xa để nhân viên quản lý có thể hướng dẫn phục hồi chức năng nhận thức cho nhiều bệnh nhân cùng lúc.

 

EYAS là loạt sản phẩm bao gồm 8 phần hệ thống như 'EYE-Link System' - hệ thống đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ tương tác hệ thống với thị giác của bệnh nhân, 'Auto Ready System' - hệ thống áp dụng công nghệ tự nhận diện khuôn mặt của người tập dựa trên nền tảng AI và 'Positioning System' - hệ thống tính cả vị trí tập luyện của người tập gặp khó khăn trong việc cử động như sử dụng xe lăn với tay màn hình điều khiển chuyên dụng.

Ngoài ra, Humenic còn đang hỗ trợ kích hoạt chức năng não thông qua chương trình với nội dung phục hồi chức năng nhận thức bao gồm các nội dung đa dạng như nội dung tăng cường khả năng tập trung, nội dung nâng cao trí nhớ, nội dung nâng cao khả năng tính toán và quan sát.

Humenic dua thuoc tri lieu ky thuat so 'EYAS' la thuong hieu toan cau hinh anh 4

 

EYAS Standard - Giải pháp phục hồi chức năng nhận thức điện toán hóa được thiết kế để phục hồi nhận thức cho những người bị suy giảm nhận thức. 

Humenic dua thuoc tri lieu ky thuat so 'EYAS' la thuong hieu toan cau hinh anh 5

 

EYAS Premium - Giải pháp cao cấp kết hợp ghế điện duy nhất trong nước nhằm hỗ trợ phục hồi chức năng nhận thức phù hợp với mọi loại thể hình của người sử dụng. 

Humenic dua thuoc tri lieu ky thuat so 'EYAS' la thuong hieu toan cau hinh anh 6

EYAS Multi PC / Tablet _ Giải pháp phục hồi chức năng đa nhận thức được thiết kế để nhân viên huấn luyện có thể huấn luyện phục hồi chức năng cho nhiều người cùng lúc nhờ chức năng hỗ trợ từ xa. 

Humenic dua thuoc tri lieu ky thuat so 'EYAS' la thuong hieu toan cau hinh anh 7

 

EYAS Multi PC / Tablet - Giải pháp phục hồi chức năng đa nhận thức được thiết kế để nhân viên huấn luyện có thể huấn luyện phục hồi chức năng cho nhiều người cùng lúc nhờ chức năng hỗ trợ từ xa. 

Sản phẩm Hệ thống phục hồi chức năng nhận thức điện toán hóa EYAS do hãng  Inthetech/ Hàn Quốc sản xuất được Medical Viet Nam cung cấp và phân phối chính thức tại Việt Nam

Điện thoại: 02422199990 - Hotline: 0977687006 - Email: thietbiytenhapkhau@gmail.com

Web: www.thietbiytenhapkhau.com.vn;  www.medicalvietnam.vn;  www.medicalvietnam.com.vn

Viết bình luận