Hệ thống theo dõi nhiệt độ trung tâm - Smart Vue

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghê, việc kiểm soat các quá trình, các yếu tố trong các PTN đã và đang trở thành nhu cầu cần và không thể thiếu. Hệ thống theo dõi nhiệt độ trung tâm Smart Vue của Hãng Thermo Fisher Scientific ra đời đáp ứng được nhu cầu đó.

Hệ thống theo dõi nhiệt độ trung tâm - Smart Vue

 

Hiện nay, hệ thống theo dõi nhiệt độ trung tâm Smart Vue đã và đang được áp dụng cho phòng IVF, ngân hàng máu, các phòng bảo quản lạnh, phòng bảo quản vắc xin và sinh phẩm y tế,  hoặc phòng thí nghiệm các nhà máy dược phẩm cần bảo quản lạnh. Cho phép người sử dụng giám sát các thông số quan trọng như nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ CO2, áp suất...  và đăng nhập, lưu trữ, truy xuất, quản lý các dữ liệu một cách an toàn để cung cấp cho người sử dụng. Đây là một lựa chọn tuyệt  vời để đảm bảo tính an toàn của các mẫu quan trọng.

Để đáp ứng được việc kiểm soát các thông số trên, hệ thống theo dõi nhiệt độ trung tâm Smart Vue có các ưu điểm nổi trội như:

Theo dõi dải nhiệt độ rộng: - 155º

Hệ thống có thể kết nối với mạng không dây vào máy tính để có thể quản lý nhiệt độ của các tủ từ xa, lưu trữ dữ liệu và thông báo cho người sử dụng khi có sự cố

Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ của các tủ theo dõi

Báo động bằng âm thanh/đèn báo khi giá trị nhiệt độ vượt ngưỡng giá trị cài đặt

Tự động giám sát các thông số của thiết bị thí nghiệm như: Nhiệt độ, Độ ẩm tương đối, nồng độ CO2, áp suất chênh lệch...

Tính thông minh :

Theo dõi các thông số liên tục và chính xác theo thời gian thực

Thông báo ngay lập tức bằng còi/đèn báo động theo cấp tăng dần, fax, điện thoại, e-mail hoặc tin nhắn văn bản khi nhiệt độ vượt qua ngưỡng giá trị cài đặt.

Màn hiển thị dễ đọc

Hướng dẫn cài đặt từng bước trong suốt quá trình cài. Ngoài ra, Service Discovery Protocol (SDP) cho phép mọi mô-đun gửi tín hiệu đến receiver và xác định lộ trình hiệu quả nhất của việc truyền dữ liệu dựa trên cường độ tín hiệu RF.

Dễ dàng theo dõi trực tiếp các thông số đã cài đặt sẵn qua màn hình LCD.

Tính linh hoạt:

Linh hoạt khi có nhu cầu mở rộng phòng thí nghiệm, dễ dàng thêm các thiết bị mới vào hệ thống cũ. Tính tương thích cao.  thương hiệu khác nhau.

Tính đơn giản:

Dễ dàng cài đặt, sử dụng và bảo quản

Khi di chuyển thiết bị, duy trì kết nối mạng mà không cần phải cài đặt lại hệ thống dây

Truy cập thông qua internet bất cứ thời điểm nào và địa điểm nào.

Truy xuất nguồn gốc & Bảo mật dữ liệu

Bảo mật, tuỳ chọn mức độ truy cập của người sử dụng. Dễ dàng kiểm toán

Mật khẩu bảo vệ

Với các ưu điểm nối bật nêu trên, Hệ thống kiểm soát nhiệt độ Smart Vue của hãng Thermo Fisher Scientific đã thực sự là sự lựa chọn rất lý tưởng cho các PTN cấm sự kiểm soát chặt chẽ các yếu tố, áp dụng rộng rái trong các ngành công nghệ sinh học, dược phẩm...

Viết bình luận