Download catalogue Máy in phim x-quang Drypix Plus

Download catalogue Máy in phim x-quang Drypix Plus

Hoạt động hoàn hảo, hiệu quả đáng kể và chất lượng tối ưu thỏa mãn các yêu cầu xử lý hình ảnh y khoa của bạn.

Nguyên lý in : Laser

Số khay phim : Tối đa 3 khay

Tốc độ in : 110 phim/giờ (Phim 35x43cm)

Có thể in phim nhũ ảnh

Các tính năng

Thông số kỹ thuật

Image Intelligent là một công nghệ xử lý hình ảnh mới được tích hợp trong máy in DRYPIX Plus để cho ra hình ảnh kỹ thuật số tối ưu một cách ổn định. Chúng bao gồm các công cụ của công nghệ hiển thị hình ảnh thế hệ mới và các công cụ hổ trợ xử lý chẩn đoán để nâng cao tính chính xác trong chẩn đoán hình ảnh.

Nâng cao khả năng chẩn đoán

Công nghệ ảnh nhiệt tiên tiến của Fujifilm với đầu đọc mã vạch tự động hiệu chỉnh độ đậm (density) của phim và kết hợp với loại phim DI-HL giúp cho ra hình ảnh ổn định, rõ nét với độ density tốt nhất, biên độ density rộng và tông hình ảnh tự nhiên là những ưu điểm so với phim sử dụng công nghệ tráng ướt thông thường.

Độ phân giải cao và Độ đậm (density) cao tối đa

Với độ phân giải 50-micron và độ đậm (density) 3.6max, DRYPIX Plus là lựa chọn lý tưởng cho các Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ và các Khoa Nhũ ảnh Kỹ thuật số theo tiêu chuẩn FFDM (Full Field Digiatal Mammography).

Nhỏ gọn với hiệu quả cao

DRYPIX Plus với kích thước nhỏ gọn cho phép tận dụng tối đa diện tích của các cơ sở y tế. Nhỏ gọn, nhưng công suất cực kỳ cao mà tuyệt đối không tổn hại đến chất lượng hình ảnh in ra trên phim. Một lợi thế khác của DRYPIX Plus là thời gian khởi động cực kỳ nhanh tối đa chỉ 15 phút.

- Công suất cao

Hệ thống in ảnh khô laser của DRYPIX Plus cho công suất 110 đến 160 phim/giờ (tùy vào kích cỡ phim) với chất lượng tối ưu.

- Khay chứa phim

DRYPIX Plus có đến 3 khay chứa phim, cho phép in nhiều kích cỡ phim khác nhau.

- Phần chọn thêm 4-hộc phân loại phim

Với 4-hộc phân lọai phim đặt phía trên,  nâng cao khả năng làm việc tập trung cho các khoa mà không cần mở rộng thêm

 

Viết bình luận