Download catalogue FDR D-Evo G43s

Download catalogue FDR D-Evo G43s

DR Cassette đầu tiên trên thế giới với kích thước

43 x 43 cm giúp nâng cao khả năng hoạt động của hệ thống DR

Cassette hình vuông giúp không cần thay đổi chiều ngang/dọc giúp đẩy nhanh quá trình thực hiện chiếu chụp

Không cần xoay tấm cảm biến

Với tấm cảm biến hình vuông này không cần thiết phải xoay dọc/ngang khi sử dụng giá chụp đứng hay bàn chụp nằm. Người sử dụng không gặp phải những phiền toái trong lúc vận hành.

Tương thích với giá chụp đứng và bàn chụp nằm

Nhờ tấm cảm biến DR có thiết kế mỏng như cassette x-quang số hóa CR do đó tương thích với tất cả giá chụp đứng/bàn chụp, giúp giảm chi phí đầu tư hệ thống DR.

Tốc độ hiển thị ảnh nhanh và tự động cắt gọt ảnh, bảo đảm thực hiện xử lý nhanh chóng

Tốc độ hiển thị ảnh nhanh làm giảm đáng kể thời gian chẩn đoán

Chỉ mất 1 giây để xem ảnh sau khi chụp và khoảng thời gian giữa 2 lần chụp là 8 giây. Cho phép chụp lại nhanh, không để bệnh nhân phải chờ. Công suất cao, giảm thời gian thực hiện đáng kể.

Công nghệ sở hữu của Fujifilm bảo đảm chất lượng hình ảnh tối ưu

New Dynamic Range Control

Tận dụng các ưu thế của tính năng kiểm soát dải động (dynamic), Fujifilm đã tạo ra sự tối ưu hóa quang phổ ảnh đầy đủ với phương pháp xử lý kiểm soát dải-động mới. Phương pháp này xử lý toàn bộ dữ liệu x-quang đã hấp thụ được và tối ưu hóa sự hiển thị ảnh. Tăng cường tầm quan sát của toàn ảnh trong vùng phô xạ, ngay cả thể hiện đúng mức vùng phơi xạ quá liều hay phơi xạ thấp. Hiệu ứng này cũng có thể đáp ứng trên hệ thống CR. Cho ảnh chi tiết hơn bất kể loại tấm cảm biến nào.

New Gradation Display Optimization

Phương pháp mới này được thiết kế để duy trì độ tương phản cao nhất đối với vùng cần thăm khám với biên độ rộng hơn so với phương pháp trước đây, bằng cách kết hợp Bảng tìm kiếm (LUT) hiển thị độ mịn hạt nhiều hơn và mới hơn, cho phép tối ưu hóa hiển thị trên màn hình. Phương pháp hiển thị ảnh mới này giúp tăng cường khả năng quan sát ảnh trên bất kỳ loại màn hình hiển thị nào có trên thị trường.  

Thông số chụp được Tăng cường

So với phim, màn hình hiển thị có độ nét và dải động nhỏ hơn. Qua phân tích chuyên sâu các thông số xử ý ảnh thường qui, Fujifilm đã  phát triển bộ Danh mục thông số chụp tự động mới, chuyên về tăng cường độ nét, độ tương phản, và biên độ rộng cho mỗi danh mục vùng chụp cơ thể. Các thông số mới này cho ảnh hiển thị tốt nhất đối với mỗi chẩn đoán.

Tự động cắt gọt ảnh cho phù hợp với kích cỡ chẩn đoán

Vùng nhận tia X của một ảnh và cắt gọt ảnh cho phù hợp với kích cỡ được thực hiện hoàn toàn tự động. Các bước chỉnh sửa rất đơn giản, cho ra ảnh luôn có kích cỡ phù hợp với yêu cầu chẩn đoán. 

Viết bình luận