Download catalogue DR Workstation

Download catalogue DR Workstation


Trạm xử lý ảnh CONSOLE ADVANCE mới, được tăng cường thêm các chức năng xử lý ảnh nâng cao, ứng dụng cho các model FDR D-EVO.  

Với thiết kế công phu về Giao diện đồ họa người dùng (GUI) mang đến sự an toàn, thoải mái và thao tác hiệu quả trong quá trình chụp X-quang.

Tăng cường thêm vào các chức năng xử lý cơ bản quen thuộc trước đây, thiết kế màn hình hiển thị và cách sắp xếp các nút chức năng một cách trực quan giúp người sử dụng dễ dàng kiểm tra, xác nhận thông tin nhanh chóng và chính xác. Diện tích hiển thị hình ảnh trên màn hình lớn hơn, giúp cho việc chẩn đoán tốt hơn. Với màn hình cảm ứng (chọn lựa thêm) sẽ bảo đảm các thao tác vận hành nhanh và chính xác.    

 Các nút chức năng  

Các thiết bị kết nối được hiển thị trên nút chức năng theo màu, cho phép kỹ thuật viên dễ dàng xác nhận thiết bị được chọn. Chỉ đơn giản là bấm chọn vào nút, sẽ thay đổi thiết bị kết nối một cách nhanh chóng và chính xác.  

Hiển thị trạng thái D-EVO

Các biểu tượng của D-Evo này là tính năng mới. Khi sử dụng chế độ DR D-EVO sẽ cho phép xác nhận các trạng thái; thay đổi hạng mục, kết nối Wifi, vv…      

CONSOLE ADVANCE kết nối với cả hai hệ thống FDR D-EVO và Fuji CR, với giao diện ổn định 

- Cả hai hệ thống FDR D-EVO và Fuji CR đều có thể kết nối đồng thời, do đó sẽ giảm không gian cần thiết trong phòng X-quang.

- Công việc hiệu quả hơn do không cần phải nhập dữ liệu thông tin hai lần.— 

- Sử dụng thuật toán xử lý thông dụng, cho ra kết quả ảnh ổn định từ cả hai hệ thống FDR D-EVO và Fuji CR giúp cho việc xử lý hình ảnh dễ dàng hơn.      

Cấu hình chuẩn

 

Viết bình luận