Chính Sách Tuyển Dụng

Thực hiện chính sách "Chiêu mộ người tài đức và đãi ngộ người có năng lực" nhằm cụ thể hóa mục tiêu hướng đến Doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực trong ngành Y tế, thương hiệu toàn cầu với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy năng lực, cùng chí hướng phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài với Doanh nghiệp.

Các ứng viên có tầm và tâm, có khả năng thích ứng và kinh nghiệm, trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu công việc đến các ứng viên có thành tích học tập tốt. Công tác tuyển dụng này được xem xét trên quan điểm không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, giới tính và tuổi tác.

Mục tiêu của tuyển chọn nhân viên là mời được sự cộng tác từ những ứng viên xuất sắc nhất thông qua quá trình tuyển chọn công bằng, khách quan.

Tại Medical Việt Nam, chúng tôi không chỉ mang đến cho ứng viên công việc phù hợp năng lực, khả năng chuyên môn và nguyện vọng mà quan trọng hơn công ty còn mang đến cho mỗi người một con đường nghề nghiệp và điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp hơn là chỉ một công việc đơn thuần, thì Medical Việt Nam, chính là môi trường làm việc lý tưởng với nhiều thử thách và là nơi để bạn có thể mang tài năng và bản lĩnh để tạo dựng sự nghiệp.

Viết bình luận