"Thấu hiểu mong muốn và những giá trị của khách hàng, MEDICAL VIỆT NAM hân hạnh mang đến cho Quý khách một dịch vụ chăm sóc toàn diện - đa chiều với các dịch vụ đẳng cấp và chất lượng tốt nhất."

Chính sách ưu đãi dành riêng cho Khách hàng ưu tiên và đối tác chiến lược

Chính sách khách hàng: Khách hàng là nền tảng, Cam kết sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp, đối tác uy tín.

Hãy trở thành Khách hàng quan trọng của chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xứng tầm và tận hưởng những đặc quyền ưu đãi về phong cách phục vụ dành riêng cho Quý khách.

1. KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN – THƯƠNG MẠI

Trung tâm dịch vụ khách hàng: Chúng tôi tiếp nhận tất cả những cuộc gọi thắc mắc của khách hàng cả về kỹ thuật và những trường hợp khẩn cấp liên quan tới sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Bảo hành sản phẩm: Đối với các trang thiết bị máy – thiết bị kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp trên thị trường được bảo hành miễn phí 12 tháng. 

Điều kiện bảo hành sản phẩm: Thiết bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật, không do thiên tai, ngoại lực tác động, cố tính phá hoại.

Những thiết bị do chúng tôi cung cấp hỏng hóc ngoài điều kiện bảo hành hoặc quá thời hạn bảo hành được chúng tôi sửa chữa thay thế linh kiện với chi phí ưu đãi nhất

2. KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC & DỰ ÁN

Các quy định khác liên quan đến Chính sách được thực hiện theo quy định hiện hành của Công ty. 

3. CHÍNH SÁCH CHUNG

Với mong muốn tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng tại địa điểm do Khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ RM phục vụ tận tâm và hiệu quả, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng, giao phó việc tư vấn các giải pháp cho đội ngũ RM của chúng tôi, từ việc hỗ trợ các thông tin hàng hóa thường nhật cho đến tư vấn chuyên sâu các nhu cầu về xây dựng cấu hình dự án trên các lĩnh vực để giúp Quý khách dễ dàng đưa ra các quyết định thông minh để đạt được lợi ích và lợi nhuận tối đa.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất !.

Cảm ơn quý khách đã tin cậy và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!