"Thấu hiểu mong muốn và những giá trị của khách hàng, MEDICAL VIỆT NAM hân hạnh mang đến cho Quý khách một dịch vụ chăm sóc toàn diện - đa chiều với các dịch vụ đẳng cấp và chất lượng tốt nhất."

Chính sách ưu đãi dành riêng cho Khách hàng ưu tiên và đối tác chiến lược

Chính sách khách hàng: Khách hàng là nền tảng, Cam kết sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp, đối tác uy tín.

Với nỗ lực không ngừng mang tới cho Khách hàng ưu tiên những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo (Premium Solutions), Medical Việt Nam luôn xây dựng và phát triển các chính sách ưu đãi linh hoạt nhằm mang tới nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu và tăng sự trải nghiệm cho khách hàng và quý đối tác.

Hãy trở thành Khách hàng quan trọng của chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xứng tầm và tận hưởng những đặc quyền ưu đãi về phong cách phục vụ dành riêng cho Quý khách.

1. KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN – THƯƠNG MẠI

Trung tâm dịch vụ khách hàng: Chúng tôi tiếp nhận tất cả những cuộc gọi thắc mắc của khách hàng cả về kỹ thuật và những trường hợp khẩn cấp liên quan tới sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Bảo hành sản phẩm: Đối với các trang thiết bị máy – thiết bị kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp trên thị trường được bảo hành miễn phí 12 tháng. Trong thời gian 12 tháng nếu có trục trặc do phần thiết bị khách hàng sẽ được đổi thiết bị mới. Chúng tôi tự tin về chất lượng nên không sửa chữa thiết bị hư hỏng.

Điều kiện bảo hành sản phẩm: Thiết bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật, không do thiên tai, ngoại lực tác động, cố tính phá hoại.

Những thiết bị do chúng tôi cung cấp hỏng hóc ngoài điều kiện bảo hành hoặc quá thời hạn bảo hành được chúng tôi sửa chữa thay thế linh kiện với chi phí ưu đãi nhất

2. KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC & DỰ ÁN

Chính sách chăm sóc Khách hàng Tổ chức là chính sách ưu đãi của công ty dành cho Quý Khách hàng tổ chức đã và đang giao dịch với chúng tôi nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của MEDICAL VIỆT NAM đối với Quý Khách hàng.

Các quy định khác liên quan đến Chính sách được thực hiện theo quy định hiện hành của Công ty. Các nội dung ưu đãi sẽ được áp dụng khác nhau đối với Quý Khách hàng tổ chức VIP và Quý Khách hàng tổ chức thân thiết.

Tùy từng hệ thống chúng tôi triển khai cho khách hàng, ở các qui mô khách nhau và với yêu cầu khác nhau của khách hàng chúng tôi có các  mức hỗ trợ khách hàng khách nhau.

3. CHÍNH SÁCH CHUNG

Trong định hướng phục vụ khách hàng, với chúng tôi dù chỉ một lời góp ý đều được ghi nhận.

Ưu tiên về thứ tự và không gian giao dịch: Ngay khi tạo mã đơn hàng, Quý Khách sẽ có một mã khách hàng riêng, được tiếp đón, nhận diện, tư vấn và ưu tiên thực hiện giao dịch tại khu vực dành riêng cho Khách hàng quan trọng.

Phục vụ tại địa điểm khách hàng yêu cầu: Với mong muốn tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng tại địa điểm do Khách hàng yêu cầu.

Ưu tiên phục vụ ngoài giờ làm việc: Quý khách xin vui lòng liên hệ trước với Điểm giao dịch để đảm báo tính chủ động trước khi đến giao dịch.

Mỗi Khách hàng quan trọng sẽ được phục vụ và chăm sóc bởi một chuyên viên quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm, đảm bảo mọi giao dịch và yêu cầu của quý khách được xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ RM phục vụ tận tâm và hiệu quả, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng, giao phó việc tư vấn các giải pháp cho đội ngũ RM của chúng tôi, từ việc hỗ trợ các thông tin hàng hóa thường nhật cho đến tư vấn chuyên sâu các nhu cầu về xây dựng cấu hình dự án trên các lĩnh vực để giúp Quý khách dễ dàng đưa ra các quyết định thông minh để đạt được lợi ích và lợi nhuận tối đa.

Với đa dạng các kênh hỗ trợ, MEDICAL VIỆT NAM luôn đồng hành với Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi: Chăm sóc khách hàng 24/07 với đội ngũ tư vấn viên chuyên biệt hỗ trợ khách hàng quan trọng: (04) 2219 9990 – Hỗ trợ ngoài giờ hành chính: 0977 687 006

Website dành riêng Khách hàng quan trọng với tiện ích chuyên biệt cho từng khách hàng thông qua user và mật khẩu truy cập được cấp riêng cho từng khách hàng quan trọng.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất !.

Cảm ơn quý khách đã tin cậy và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ Y TẾ NHẬP KHẨU VIỆT NAM

Trụ sở chính : Số 29 - Ngõ 35, Phố Cát Linh, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VPĐD : P28.5, Tòa nhà M5 - 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại : (024) 2219 9990 - Fax: (024) 2219 9999 - Hỗ trợ ngoài giờ hành chính : 0977687006

Thông tin bộ phận xử lý nghiệp vụ:

Email P. Kinh doanh: sales@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email P. Chăm sóc khách hàng: cskh@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email P. Tài chính kế toán: account@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email P. Kỹ thuật & bảo hành dịch vu: service@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email Tổng hợp: Thietbiytenhapkhau@gmail.com I Medicalvietnam868@gmail.com

Website: http://thietbiytenhapkhau.com.vn/ I http://medicalvietnam.vn/ I http://medicalvietnam.com.vn/

n=e.location.protocol=="https:"?"https:":"http:";var r=document.createElement("script");r.[0];i.parentNode.insertBefore(r,i)}(window);